(Chương cuối cùng) Hẹn Gặp Lại Mọi Người

Tiếng bước chân chạy trên hành lang dài, cần phải đến được cổng ra trên tầng 100 để kết thúc bài thi, cả hai người Flera và Kenly sớm đã bỏ cuộc lại, chỉ còn mỗi mình Abraxas là vẫn còn liều mạng chạy tiếp.

Một tên Giám Ngục đuổi sát theo phía sau, nếu không nhanh, chính cậu sẽ bỏ mạng ngay trong bài thi này.


Nếu như thời gian đang là kẻ ngán chân Abraxas thì đối với Harry, nó là từng giây từng phút cuối cùng cậu ở bên người cậu yêu. Dù cho sớm hay muộn, sự chia ly vẫn sẽ diễn ra, ngày tái hợp vẫn luôn tồn tại. Hạnh phúc vẫn sẽ luôn chờ đợi.

Đi theo nhịp chân chạy của Abraxas trên từng bậc cầu thang là là từng phút từng giây hạnh phúc của Harry dần trôi. Trước mặt tất cả bạn bè, cậu cùng Sara đang từng bước hiện thực lấy khế ước giữa cả hai. Là sợi dây trói buộc hai linh hồn, hai cá thể khác nhau. Từ nay trở về sau, cả hai sẽ chung linh hồn, chung sinh mạng, chung pháp lực và chung những xúc cảm khác nhau.

Gắn bó và ràng buộc, sinh mệnh dù có cách biệt vẫn sẽ tìm về với nhau. Cơ thể Harry mờ dần, tựa như ánh sáng mà tan vào hư không.

Hermione cũng giống như cậu, cũng đang dần tan biến đi, dù cho Rowena và Helga có la hét lôi kéo cỡ nào. Cô và Harry là sinh mệnh của một thời đại khác, làm sao có thể tránh được chuyện này.


Khế ước hoàn thành, một sợi chỉ đỏ hình thành giữa hai người. Sợi chỉ cuốn vào nhau, vòng qua từng kẽ ngón tay cả hai, như muốn hợp nhất hai linh hồn khác nhau lại với nhau.

Abraxas hiện đang ở tầng 99, chỉ một chút nữa thôi sẽ dành lấy chiến thắng. Đôi chân tiếp tục chạy, mặc cho niềm vui đang dần bị hút đi, trong tâm trí chỉ quanh quẩn một nỗi đau hiện thực. Nhưng có ai nào ngờ, nỗi đau chính là niềm vui của cậu bé này, chính là động lực sống giúp một sinh mệnh tồn tại.
Thứ cảm xúc Abraxas dành cho Harry là sự kính trọng, hoàn thành khác với niềm vui. Kiên cường nhưng không mất đi, đây mới là phong cách của một Malfoy.

Lấy chút sức mạnh cuối cùng đẩy cửa ra, mọi thứ chính thức kết thúc. Abraxas thì kiệt sức nằm gục xuống, được Eline cứu lấy. Tiếng hét vô vọng của Sara hòa tan vào không trung, từng tiếng nấc của Helga và Rowena làm lòng người lại càng thêm thắt lại. Godric nén lại nước mắt, cố gắng để không rơi nhưng trong vô thức lại lăn dài. Eline cũng khóc mà ôm lấy Abraxas chạy về bệnh thất, mọi chuyện chấm hết rồi.

Hogwarts sau sự kiện này trầm đi trông thấy. Cả một tháng sau cả học viên lẫn giáo sư đều không thể tìm ra Sara. Sợi chỉ trên tay mất đi một nữa, nhưng tuyệt nhiên lại không biến mất.

Bởi vì, chúng ta sẽ còn gặp lại nhau !
Trong nhà tù khe hở Thời - Không gian, một thế lực thuộc về hủy diệt đang trở mình tỉnh dậy. Chỉ 1000 năm nữa, chúng ta rồi sẽ trở lại. Mối thù mà các ngươi đã gây ra, bọn ta sẽ trả lại gấp bội.

Tại Thần giới, Merlin lo lắng quan sát thông qua Cửu Tinh Linh Kính, Harry và Hermione đã bị Thời Không ép buộc phải quay về thời đại của mình. Ngài cũng không thể làm gì được, bởi đây là quyết định của dòng chảy vĩnh hằng, thứ mà ngay cả ngài cũng không thể động đến.


Chỉ còn một cách, ngài phải nhờ đến họ mà thôi. Chỉ hy vọng, mọi chuyện sẽ theo đúng như kế hoạch.

Một con Thiên Nga tiên thể bay từ Thần giới bước xuống nhân gian, giao cho những con người thần kỳ ở dưới đó một phong thư. Tất cả, tùy thuộc vào người.

Khi cả thế giới đối mặt với hiểm nguy, Harry và Hermione lại đang lưu lạc trong một khoảng không khác, là nơi được cho là vực thẳm tuyệt vọng của tâm hồn.
Harry thì thay đổi, Hermione cũng đổi thay. Từ bỏ đi cái tôi yếu đuối, từ bỏ đi niềm kiêu hãnh nhất thời ngay tại đây, một Cứu Thế Chủ mới ra đời, một nhân cách khác hình thành.

- Khi đứa trẻ vận mệnh không còn là Cứu Thế Chủ một cách tầm thường, khi người là kẻ đứng trên tất cả mà thống trị. Thế giới sẽ thay đổi theo cách của người, sự sống và cái chết sẽ tuân theo mệnh lệnh. Vị vương ngồi trên ngai vàng một lần nữa sẽ trở lại. -

Đừng vì một kẻ không đáng mà đánh đổi bản thân. Đừng vì những xúc động nhất thời mà từ bỏ đi quyền lực. Những kẻ không biết thế nào là phục tùng, sẽ chỉ là những thứ bỏ đi của xã hội.

Sức mạnh sẽ phục tùng, từ bây giờ trở đi là nhiệm vụ. Thay đổi thế giới, thay đổi cách nhìn nhận của con người. Khi giấc mơ hóa thành hiện thực, khi mặt gương phản chiếu tạo nên sự công bằng, một khi trở lại sẽ là đối mặt và chinh chiến.
Mối thù vạn năm ngay lúc này thức tỉnh, nỗi hận thù nhuộm đỏ đại dương, bầu trời màu đen phản ánh thực tâm lòng người. Khi những vị thần tập hợp, được sự cho phép của dòng chảy vĩnh hằng, cổng Thời Không lại mở ra, một thế giới mới lại hình thành.

[ Harry Potter Đồng Nhân ]

Hồi Ức Tình Yêu Mùa Anh Đào Nở Rộ 1.

( Đứa trẻ vận mệnh - Chương hy vọng. )

CHÍNH VĂN HOÀN

Ngày 8/1/2021.

-----------------------

Đôi lời của Au tác phẩm : Aaaaaaaa, hoàn rồi hoàn rồi aaaa

Suиɠ sướиɠ quá mọi người ạ. Au vui quá à. Có được ngày hôm nay cũng là nhờ có sự ủng hộ của mọi người, xin chân thành cảm ơn.

Hẹn gặp lại mọi người ở một quá khứ xa rất xa nhé. Tạm biệt nha.

Danh sách chương: